Sự kiện Tạm biệt chim di cư 2022

Sự kiện Tạm biệt chim di cư 2022
Sự kiện tạm biệt chim di cư 2022

FAREWELL TO THE MIGRATORY BIRDS 2022

Thời gian: 10/04/2022 (10th April)

Địa điểm: VQG Ba Vì (Ba Vi National park)

GIỚI THIỆU

Khi mùa Đông tới, từng đàn chim di cư lại bay hàng ngàn cây số để tránh thời tiết giá lạnh phương Bắc, chúng bay về phương Nam trú đông từ khoảng tháng 9 tới tháng 5 hàng năm.

Việt Nam là một điểm dừng chân và trú đông quan trọng, cung cấp nguồn thức ăn dồi dào giúp chim phục hồi sau chặng đường dài, cũng như chuẩn bị năng lượng cho hành trình quay lại vùng sinh sản vào từ khoảng tháng 3 đến tháng 5. Để tìm hiểu về hành trình ấn tượng này, Vietnam Bird Conservation Society tổ chức sự kiện “Chào tạm biệt chim di cư 2022’’

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động mà Vietnam Bird Conservation Society đang thực hiện để “Bảo tồn các loài Chim hoang dã Việt Nam” trong đó có các loài chim di cư.
Chương trình dành cho các nhiếp ảnh gia, người xem chim, người yêu thiên nhiên Việt Nam cùng tham dự và trải nghiệm, sự kiện cũng là một hoạt động nhằm góp phần nâng cao ý thức trong cộng đồng để bảo tồn các loài Chim ở Việt Nam

Vietnam Bird Conservation Society xin trân trọng giới thiệu chương trình, mời tất cả những người yêu chim ở Việt Nam tham dự sự kiện này.

Chi tiết : vbcs_2022

QR Code
QR Code https://vbcs.com.vn/su-kien-tam-biet-chim-di-cu-2022