Nhà Tài Trợ Và Đối Tác

Danh sách nhà tài trợ

Năm 2021 là thời điểm VBCS được lên ý tưởng và quá trình tập hợp những người yêu chim, mong muốn thực hiện các hoạt động bảo tồn các loài Chim hoang dã ở Việt Nam. Ban trù bị của hội được thành lập với hơn 50 thành viên tham dự gồm các Nhà quản lý, Nhà khoa học, Nhiếp ảnh gia, người quan tâm tới chim.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Tổ chức, Cá nhân đã gửi sự tin tưởng và tình cảm dành cho chúng tôi – Vietnam Bird Conservation Society (VBCS). Sự hỗ trợ của quý vị đã giúp chúng tôi hoàn thành chặng đường đầu đầy khó khăn trong năm qua.

Danh sách này được cập nhật trong ngày 1/2024 đánh dấu sự bắt đầu một chặng đường mới trong năm 2024 cùng với lời chúc An lành và Hạnh phúc tới mọi người.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm!

1- Anh Võ Hoàng Dũng (Vp. Tư Vấn Carbon) và Cô Nguyễn Khoa Thượng Uyển
2- Ông bà Bác sĩ M.Q.Bui –Ng-Lieu
3- Anh Quang Nguyen (ban khoa giáo VTV)
4- Anh Lê Hưng
5- Chị Hải Âu
6- Anh Lê Hoài Nam
7- Chị Hà (Omirita)
8- Anh Tu Trung Chan
9- Chị Nguyễn Phúc
10- Chị Võ Hoàng Thiên Nga
11- Anh Đặng Trung Thành
12- Anh Ngô S Đồng
13- Anh Jason TA
14- Chị Nguyễn Uyên
16- Anh Phạm Việt
17- Anh Sam Trân
18- Anh Phạm Trung Tuyến
19- Chị Nguyễn Thị Khánh Trâm
20- Anh Trương Việt Tri
21- Bác sĩ Võ Xuân Sơn

 

Đối tác

VBCS hợp tác với các Hiệp hội, Hội và Chi hội khác trong lĩnh vực trao đổi kinh nghiệm về quản lý, bảo vệ và bảo tồn tài nguyên đa dạng sinh học, bảo tồn các loài Chim hoang dã, phát triển du lịch sinh thái và giáo dục môi trường; Phát triển mối quan hệ song phương giữa Chi hội với các Vườn Quốc Gia và Khu bảo tồn trong nước và trên thế giới thông qua hình thức kết nghĩa, tham quan, trao đổi.